สมาชิก หลักสูตรนักบริหารยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก (THE MASTER) รุ่นที่ 5

นันทพันธ์ แสงไชย (แหน)

Nanthaphan Sangchai

ทำงานที่ช่อง Mono 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรี่ส์ดังมากที่สุด ค่ะ อยู่ในกลุ่มบริษัทโมโน (www.mono.co.th) ทำสื่อในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นทีวี / เวปไซท์ Mthai.com / Mono Max บริการ VDO สตรีมมิ่ง

วัน-เดือน-ปีเกิด : 09/12/1972
อายุ : 51 ปี
E-mail : nair@mono.co.th

ข้อมูลบริษัท

เกี่ยวกับเรา

    บริษัทเป็นผู้จัดหาข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิงผ่านสื่อออนไลน์ พร้อมให้บริการโฆษณาแบบครบวงจร (Total Online Marketing Solution) กับบริษัทคู่ค้า ตั้งแต่วางแผนแคมเปญและบริการพื้นที่โฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย


สำนักงานใหญ่

ประเภทธุรกิจ : ธุรกิจสื่อสารมวลชน (สิ่งพิมพ์/วิทยุ/โทรทัศน์/อินเตอร์เน็ต)
ที่อยู่ : เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 12000
มือถือ : +66987953964
โทรศัพท์ : 02 100-8182
แฟกซ์ : -
E-mail : nair@mono.co.th
เว็บไซต์ : https://mthai.com

เกี่ยวกับเรา

MONO29 ฟรีทีวี ที่มีเรทติ้งอันดับ 3 ของประเทศไทยต่อเนื่องกว่า 3 ปี ภายใต้สโลแกน “หนังดี ซีรีส์ดัง” เต็มเปี่ยมกับภาพยนตร์ และซีรีส์ระดับแนวหน้าจาก ฮอลลีวูด และเอเชีย ทั้ง ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์  รวมถึงการคัดสรรภาพยนตร์ระดับพรีเมียม เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เป็นที่แรกผ่านรายการ Thailand Premiere และยังครบครันด้วยสารคดีชั้นนำระดับโลก เพื่อเติมเต็มทั้งสาระ และความบันเทิงในช่องเดียว

นอกจากนี้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ยังพร้อมเดินหน้าคัดกรองข่าวและสถานการณ์ทั่วโลกรายวัน กับรายการข่าวคุณภาพ อาทิ รายการข่าวเช้า Good Morning Thailand, รายการเรื่องเด่นประเด็นดัง และ รายการเจาะข่าวเด็ด ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศที่มีความรู้ความสามารถ ในการวิเคราะห์ข่าว รวมถึงทีมงานฝีมือคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในวงการข่าวมากว่า 10 ปี เพื่อร่วมพัฒนาการนำเสนอข่าวสารอย่างถูกต้อง มีคุณภาพ และอัดแน่นด้วยสาระ

ปัจจุบันสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ได้เดินหน้าพัฒนาช่องทางการรับชมที่หลากหลาย และสะดวกมากขึ้น ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Mono29.com และแอปพลิเคชัน MONO29 ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งสองภาษา


สำนักงานใหญ่

ประเภทธุรกิจ : ธุรกิจสื่อสารมวลชน (สิ่งพิมพ์/วิทยุ/โทรทัศน์/อินเตอร์เน็ต)
ที่อยู่ : เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
มือถือ : +66987953964
โทรศัพท์ : 02 100-8182
E-mail : nair@mono.co.th
เว็บไซต์ : www.mono29.com

ลงทะเบียน THE MASTER